D5
D6
D7
D4
ufabet ufabet ufabet ufabet ufabet

The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บพนันออนไลน์

ตัวอย่าง The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย

ดูหนังออนไลน์ The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย on IMDb7.2/10 เวลาฉาย : 133 นาที HD

The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย ดูหนัง

The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย ดูหนัง  ‘อย่าปล่อยให้รักสลาย’เรื่องราวที่เกิดขึ้นแถบออสเตรเลียตะวันตก เมื่อ ทอม เซอร์บอร์น (Michael Fassbender/ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ชายคนที่เคยเป็นอดีตทหารผู้ท้อใจในชีวิต เขาสมัครมาทำงานเป็นคนเฝ้าเรือนตะเกียงบนเกาะแจนิส งานที่แสนโดดเดี่ยวโดดเดี่ยวที่สุดในโลก แล้วก็เป็นงานที่ไม่มีใครต้องการจะทำ

ชื่อภาพยนตร์ : The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย

ผู้กำกับหนัง : Derek Cianfrance

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Derek Cianfrance (written for the screen by), M.L. Stedman (novel)

ดารานำ : Michael Fassbender, Alicia Vikander, Rachel Weisz, Florence Clery, Jack Thompson, Thomas Unger, Caren Pistorius

แนว/จำพวก : Drama, Romance

ความยาว : 133 นาที

อัตราส่วนภาพ : 2.35 : 1

เรท : ไทย/ท, USA/PG-13

วันเข้าฉายในประเทศไทย : 8 เดือนธันวาคม 2559

ผู้สร้าง/ผู้แทนจำหน่าย/สตูดิโอ : Heyday Films, LBO Productions, DreamWorks SKG

เรื่องย่อ The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย

โดยยิ่งไปกว่านั้นกับคนไม่มีคนรักไม่มีคู่ ไม่มีลูกภรรยา จะยิ่งอ้างว้างแต่ตรงนั้น เขาก็ได้เจอกับหญิงสาวสวยอีกคน อิซาเบล เกรย์สมาร์ก (Alicia Vikander/อลิเซีย วิกันเดอร์) หญิงสาวผู้สูญเสียน้องชายทั้งสองไปในการทำศึก ความรักที่เกิดขึ้นเพิ่มพูนกระทั่งสองคนได้สมรสกัน แต่โน่นยังไม่ใช่จุดจบของความจากกันวันหนึ่ง ทั้งสองคนบนเกาะนั้นพบเจอเด็กน้อยในเรือที่ลอยอย่างกึ่งกลางสมุทรพร้อมด้วยชายผู้เสียชีวิต พวกเขาเลือกที่จะเก็บเด็กไว้เลี้ยงแล้วก็ปิดบังหัวข้อนี้เรื่อยมา เลี้ยงเด็กน้อยลูซี่อย่างลูกที่แท้จริงก่อนแม่แท้จริงจะรู้ว่าลูกของคุณที่หายไปยังไม่ตาย

ฮันน่าห์ (เรเชล ไวส์/Rachel Weisz) สาวสวยจากเครือญาติใหญ่ที่ยังคงเศร้าจากการสูญเสียทั้งยังลูกแล้วก็สามีเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ความคาดหมายเรืองรองขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอได้ทราบข่าวลูกน้อยแล้วก็คุณกำลังตามหาว่า “เกรซ” ของเธออยู่ที่แห่งไหนรีวิว วิภาควิจารณ์หนัง ‘อย่าทำให้รักสลาย’มันคือเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนจากนิยายของ เอ็มแอล สเตดแมน ที่ถูกพิมพ์ในปี 2012

ผมไม่เคยอ่านนิยายแม้กระนั้นดูจากหนัง เหมือนจะนำนิยายมาเล่าแบบไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย บางทีอาจเนื่องจากว่าตัวนิยายก็เขียนมาดีจนถึง ผกก. ต้องการจะอาจให้เสมือนนิยายสูงที่สุดก็เป็นไปได้ สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนจากหนังหัวข้อนี้ก็เป็นงานถ่ายภาพที่ออกมางดงามทุกแง่ทุกมุม ถึงแม้การเดินเรื่องจะมองปกติไปหน่อยก็ตามเรื่องราวดีดีที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายดารานำชายเป็นคนดูแลไฟบนเรือนตะเกียง Lighthouse เป็นกระโจมไฟ แล้วก็ Light ก็คือแสงไฟ ผู้แสดงนำชายดูเป็นผู้ที่ท้อใจในชีวิต บางทีอาจเคยจำต้องฆ่าคนมามากมายในการศึก ในจิตใจของเขามีแต่ความมืดมน แสงสว่างในใจของเขามองริบรี่ หากแม้กระนั้นเขากลับได้ได้โอกาสดูแลแสงสว่างให้กับคนอื่นๆและนางเอกก็คือผู้ที่เข้ามาเป็นแสงสว่างให้ผู้ที่มืดมนอย่างเขาอีกครั้งอย่าทำให้รักสลาย Alicia Vikander

อลิเซีย วิกันเดอร์ และไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ใน ‘อย่าปล่อยให้รักสลาย’ความดีความชอบในจิตใจของเขา ทำให้เขารู้ว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่นั้นไม่ถูก ความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดที่มีมาโดยตลอด มันกัดกร่อนจิตใจให้เขายิ่งจมดิ่งอยู่กับความกลัดกลุ้มอีกจุดที่น่าจะแลเห็นได้แจ่มแจ้งที่สุด เป็นมุมมองของการเลือกจะเชื่อ หากว่าบรรทัดฐานอะไรบางอย่างมันมองเด่นชัดอยู่แล้วว่าอะไรไม่ถูกหรือถูก แม้กระนั้นหลายคราว มนุษย์เราก็มักจะติดสินผิดถูกกันด้วยเหตุผลว่ามัน “ถูกใจ” มากกว่า “ถูก” สิ่งที่จะชี้วัดว่ามัน Right หรือ Wrong มันเลยมิได้ถูกวัดด้วยข้อบังคับหรือกฎของสังคมเสมอไป ด้วยเนื่องจากคันชั่งที่ใช้มันไขว้เขวแบบนั้น

อิซาเบลเลือกจะบอกเหตุผลกับตนเองว่าการเอาลูกของบุคคลอื่นมาเป็นลูกของตนนั้นถูก คุณกล่าวว่า “ฉันมิได้ทำผิดอะไร” เนื่องจากตาชั่งของคุณมันบิดเบี้ยว แต่กับชายผู้เป็นสามีของคุณ เขามั่นคงดังกระโจมไฟที่ตั้งสูงเด่นรอส่งแสงระหว่างสองห้วงสมุทร หากแม้เขาจะรู้สึกผิดที่โอนเอนต่อเมียแล้วก็ปล่อยให้ข้อผิดพลาดมันอยู่เหนือเหตุผล เขาและก็อิซาเบลอุปถัมภ์ลิซ่ามาด้วยความรักแต่ว่าเบื้องลึกนั้นเขาเจ็บที่ไม่อาจทักท้วงภรรยาเพื่อความถูกต้องได้

The Light Between Oceans Thai Poster

‘อย่าปล่อยให้รักสลาย’ โปสเตอร์หนังเวอร์ชั่นไทยๆนอกจากนี้ ยังมีแนวคิดเรื่อง Mother หรือความเป็นแม่เข้ามาอีก อิซาเบลที่เลี้ยงลิซ่ามานานหลายปี ย่อมผูกพันจนกระทั่งมองว่าคุณเป็นแม่ของลิซ่าจริงๆแม้ว่าจะไม่ได้ให้กำเนิดมาด้วยตนเอง ความเจ็บช้ำน้ำใจของการสูญเสียลูกในท้องถึงสองครั้งสองครา ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเกิดความเห็นใจ

เรารู้เรื่องจิตใจอันเจ็บปวดรวดร้าวของเธอแต่ก็ไม่อาจจะเชื่อฟังว่าการกระทำของคุณมันถูกทำนองคลองธรรมได้ความรู้สึกปวดที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านทางสายตาของทอม มันก็อาจจะเหมือนความนึกคิดของพวกเราที่รู้สึกมาตลอดเรื่องว่า ทุกอย่างมันผิดจะต้อง แม้กระนั้นเรื่องราวช่วงท้ายดูเหมือนยืดย้วยไปหน่อยกว่าจะได้เวลาของบทจบเรื่องราวที่เดินช้าเป็นเส้นตรง ผ่านงานถ่ายงามๆจะด้วยความเคารพในบทกลอนดั้งเดิมหรือไม่ ผมก็ไม่อาจรู้ได้ แต่ว่าเรื่องราวที่ดูเขียนมาเจริญกลับถูกถ่ายทอดอย่างดูธรรมดามากในเวอร์ชั่นหนัง ‘The Light Between Oceans’

เดินเรื่องอย่างอืดอาดแล้วก็เป็นเส้นตรงหนังเบาๆเดินอย่างเป็นลำดับโดยไม่มีแรงกระเพื่อมสำหรับเพื่อการดำเนินเรื่องอาจจะส่งผลให้กำเนิดอาการหาวง่วงได้ แต่ผมอาจไม่ยอมพลาดไปสักตอนได้หรอกไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ใน ‘อย่าทำให้รักสลาย’สิ่งที่น่าสรรเสริญในหนัง มีสองส่วน หนึ่งคือ การถ่ายภาพนั้นสวยสดงดงามมากมาย จัดองค์ประกอบได้โคตรดี ดูเป็นหนังแค่มองภาพก็เพลิดเพลินแล้วอีกส่วนหนึ่ง

เป็นทีมนักแสดงที่เล่นกันได้ดีทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสองผู้แสดงนำฝ่าย Michael Fassbender และก็ Alicia Vikander พวกเขาทำให้เราเชื่อว่า นี่แหละคู่สมรสสุดที่รักกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวแค่ไหน อลิเซียทำให้มั่นใจว่าคนที่หมดหวังจะส่องสว่างขึ้นได้อีกที และก็ความดีในตัวทอมนี่แหละที่ทำให้อิซาเบลพึงพอใจในตัวเขาพลังส่องสว่างนั้นมากพอจะทดลองจิตใจของผู้ชมได้ว่า พวกเขาคิดเช่นไรกับปัญหาที่เกิดขึ้น ตอนจบของหนังนั้นก็ให้คำตอบเจริญว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คนควบคุมแสงไฟควรจะได้รับอะไรหนังดีแต่เสียดายที่ถ่ายทอดมาอย่างธรรมดาเหลือเกิน

The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย Watch ‘Don’t Let Love Hurt’ A story that takes place in Western Australia when Tom Sirborn (Michael Fassbender) He was a former soldier who was discouraged in his life. He applied to work as a lamp watchman on Janis Island. The most lonely job in the world And it’s a job that no one wants to do.

Movie title : The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย

Directed by: Derek Cianfrance

Screenwriter: Derek Cianfrance (written for the screen by), M.L. Stedman (novel)

Starring: Michael Fassbender, Alicia Vikander, Rachel Weisz, Florence Clery, Jack Thompson, Thomas Unger, Caren Pistorius

Genre/Type: Drama, Romance

Length : 133 minutes

Aspect Ratio : 2.35 : 1

Rating : Thai/T, USA/PG-13

Release date in Thailand : 8 December 2016

Creator/Distributor/Studio: Heyday Films, LBO Productions, DreamWorks SKG

Synopsis The Light Between Oceans (2016) อย่าปล่อยให้รักสลาย

Especially with people who don’t have lovers, don’t have a partner. no wife will be more lonely, but there He meets another beautiful woman, Isabel Graysmarck (Alicia Vikander), a young woman who lost both of her brothers in battle. The love that grew until the two were married. But that’s not the end of one day’s separation. The two men on the island met the boy in a mid-ocean boat with the deceased man. They chose to keep the children and kept hiding the topic. Raise baby Lucy like a real child before the real mother knows that your missing child is not dead.

Hannah (Rachel Weisz) is a beautiful woman from a large family who is still saddened by the loss of her child and husband years ago. Anticipation flares up once more when she hears about the baby and you’re looking to find out where her “Grace” is. movie review section ‘Don’t Break Your Love’ is an adaptation of M.L. Stedman’s novel published in 2012.

I’ve never read a novel, but watched a movie. It seems to bring a novel to tell without much change. Perhaps due to the fact that the novel was well written until the director wanted it to be like a novel as high as possible. What is evident from this film is the photography work that comes out beautiful from every angle.

Although the plot seems a little normal, the story is full of good signs, the male lead is the man who looks after the lights on the lantern, the Lighthouse is the lighthouse, and Light is the light. Perhaps he had to kill many people in battle.

In his mind there was only darkness. The light in his heart looked at Riley. Even so, he gets a chance to take care of the light for others, and the heroine is the one who once again becomes the light for the dark like him. Don’t break love, Alicia Vikander.Tags : hd หนังใหม่ 2020 The Light Between Oceans The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์ อย่าปล่อยให้รักสลาย

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D9
 • D10
 • D14
 • D12
 • D11
 • D8
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์

  • เว็บหนังออนไลน์ Moviehdfree มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังเอเชีย ซีรีย์ทั้งไทยและต่างชาติ และหนังอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้ง ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง พากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย พร้อมอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านได้รับชมก่อนใคร สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย

  ดูหนัง 2023

  • อัพเดทหนังใหม่ปี 2023 ก่อนใคร ให้ท่านได้รับชมฟรี มาพร้อมภาพเสียงคมชัดระดับ FULL HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px สามารถรับชม หนังใหม่ ภาพยนตร์ชนโรง มีหนังทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังโรแมนติก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนังฟอร์มยักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย ดูหนังฟรี

  หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

  • รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

  ดูหนังผ่านมือถือ

  • เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

  ดูหนัง Netflix

  • รวมหนัง Netflix ที่มาแรงในปัจจุบัน มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังแอ็คชั่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง หนังฮิตต่างๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ ทางเว็บเรารวบรวมมาให้ท่านได้เลือกดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ตลอดทั้งวัน
  อ่านต่อ

  ดูหนัง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย