greybet

Thappad (2020)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่

ตัวอย่าง Thappad (2020)

ดูหนังออนไลน์ Thappad (2020)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Thappad (2020) on IMDb6.8/10 เวลาฉาย : 144 นาที HD

Thappad (2020) ดูหนัง

Thappad (2020) ดูหนัง Thappad เป็นเรื่องราวของ Amrita ที่ชีวิตที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบพังทลายเมื่อสามีตบเธอครั้งเดียวในงานปาร์ตี้ แต่หนึ่งตบมากพอที่จะตั้งคำถามว่าความสัมพันธ์หมายถึงอะไร?

เรื่องย่อ Thappad (2020)

Thappad Story : โลกของ Amrita (Taapsee Pannu) พังทลายลงเมื่อผัวผู้มักใหญ่ใฝ่สูงอย่าง Vikram (Pavail Gulati) ตบหน้าเธออย่างแรงในงานงานเลี้ยงที่ควรฉลองการบรรลุเป้าหมายของเขาในโลกธุรกิจ อมฤตา ซึ่งชีวิตของเขาได้หมุนรอบความต้องการ ความมุ่งมาดปรารถนา รวมทั้งความฝันของ Vikram จะยืนขึ้นและก็บอกต้านทานความอัปยศอดสูในที่ส่วนรวมหรือไม่?หรือคุณจะขจัดปัดเป่ามันเป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งเดียว ยกโทษให้เขาแล้วก็เดินหน้าถัดไป? หรือสิ่งนี้จะเขย่าความเลื่อมใสของเธอเกี่ยวกับชีวิตแล้วก็การสมรส?

รีวิว Thappad (2020)

มาจากครอบครัวหวานใจแล้วก็คอยเกื้อหนุนในเดลี รวมทั้งได้รับการฝึกอบรมการเต้นรำคลาสสิกของประเทศอินเดีย ชีวิตของอมริตาอาจมีทางที่ผิดแผกออกไป แต่ว่าคุณยังคงฝันที่จะเป็นแม่บ้านที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะหมายถึงการทิ้งความหลงใหลใน เต้นรำ. Vikram เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูงและก็มีความคิดแล้วก็หัวใจที่ตั้งมั่นในจุดหมายของเขาและเขาจะทำทุกสิ่งทุกอย่างตามความรู้ความเข้าใจของเขาเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ แต่ว่าในชั่วครู่ เขาใส่ใจว่าความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขากำลังจะพังทลาย โทษว่าเป็นการเมืองในสำนักงาน Vikram

ทำสิ่งที่คิดไม่ถึง — ความข้องใจ

ที่ถูกขังของเขาพบทางออกในเมียที่เป็นจริงเป็นจังของเขา ในลักษณะของการตบดังสนั่นซึ่งเห็นได้จากผู้เป็นที่รักจากทั้งสองฝ่าย แล้วก็นี่เป็นจุดเริ่มแรกของการต่อสู้ทางอารมณ์ที่น่ารังเกียจซึ่งนอกเหนือไปจากความร้ายแรงในครอบครัว ในระหว่างที่เรื่องที่ไม่ได้รับแจ้งทำให้อมริตาเจาะลึกแล้วก็ถามกับทางเลือกในชีวิตของคุณและก็การสมรสของพวกเขา Vikram ยังคงใช้ชีวิตอย่างถูกไม่ยอมรับแล้วก็สงสัยว่า ‘การตบเพียงแค่ครั้งเดียว’ จะกลายเป็นตอนที่เปลี่ยนชีวิตได้เช่นไรละครโซเชียลความยาว 2 ชั่วโมง 21 นาที ของ Anubhav Sinha ซึ่งทำขึ้นเพื่อสังคมที่ไม่ค่อยพูดถึงผลกระทบทางอารมณ์และก็จิตใจของความรุนแรงในครอบครัว ถูกตั้งค่าให้จุดชนวนการโต้วาทีและก็การอภิปรายในประเด็นต่างๆการตบหน้าด้วยความตึงเครียดหนึ่งครั้งในงานปาร์ตี้อยู่ในลักษณะของการพูดคุยกันที่เต็มเปี่ยมเกี่ยวกับกฎการสมรสที่ไม่ได้กล่าวไว้ (ซึ่งเพศหญิงได้รับการเตือนอยู่เป็นประจำ ki ghar zyada zaruri hain และก็พฤติกรรมของพวกเขาจะถูกระบุโดย log kya kehenge เสมอ)

แล้วก็หาก เกิดเรื่องที่ยอมรับได้สำหรับผัวที่จะหลีกลี้จากสิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็น ‘ทับเฉือน’ แบบสบายๆเนื่องจากว่าเขาโกรธจัดภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาอันหอมหวานในการแสดงถึงพลวัตของการสมรสแบบโอบอ้อมอารีของอมฤตา-ความเก่งกล้า และก็แนวทางที่พวกเขาทั้งคู่สามารถผสมผสานอย่างลงตัวกับครอบครัวที่มีฐานะทางด้านการเงินไม่สมดุล แต่ก็ถูกใจ แน่ๆว่า Vikram รักภรรยาของเขา แต่เขาได้สร้างอสูรกายจากจุดหมายในอาชีพการงานของเขาซึ่งครึ่งที่ดีมากกว่าเกื้อหนุนและก็เก็บสะสมไว้ด้วยสุดใจของคุณ

ถึงแม้ว่าจะก่อนที่จะความไม่ลงรอยกันจะเกิดขึ้น คุณจะเห็นว่า Uber มีความสุขมากๆกำลังวางแผน ‘ประตูสีฟ้าบานใหญ่’ ที่อพาร์ตเมนต์ในอนาคตของพวกเขาในลอนดอน โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อเกิดการตบ โลกของเธอจะพลิกกลับแล้วก็ต่อให้ทั้งสองฝ่ายของครอบครัวก็ถูกแยกจากสิ่งที่ถูก อะไรไม่ถูก รวมทั้งมากจนเกินไป และก็ระเบียบการของการสมรสในสิ่งแวดล้อมของเราในอินเดีย โดยไม่คิดถึงมุมมองต่างๆที่เธอส่งมา อมริตามีไหวพริบรวมทั้งตั้งใจแน่แน่วที่จะส่งสัญญาณให้นักสู้ด้านในในตัวคุณ และก็ยืนหยัดเพื่อสิ่งที่เธอเชื่ออย่างแท้จริง แม้แต่การตบเพียงครั้งเดียวก็ยังเหี้ยมหาญและไม่โอเค

‘ทัพปาด’ ไม่ได้เป็นเพียงแต่ภาพยนตร์

ที่พูดจาโผงผางเกี่ยวกับความร้ายแรงในครอบครัวอย่างไร้จุดหมายปลายทาง มันทำให้เกิดแสงสว่างหลายปีของข้อแม้ที่เพศหญิงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้ครอบครัวของเธอเองแล้วก็สังคมที่เธออาศัยอยู่ เว้นเสียแต่คู่ที่กล่าวข้างต้นแล้ว ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่อยู่ในความพึงพอใจด้วยเหมือนกัน — เพศหญิงที่แบกรับความร้ายแรงของครอบครัว ชื่อแล้วก็มรดก คนหนึ่งแขวนคอกับความคิดที่ทำการสมรสเป็นจุดหมายปลายทางสูงสุด ผู้ที่มาจากสังคมที่ยากจนกว่าซึ่งถูกบังคับให้มั่นใจว่าถูกสามีทำร้ายเป็นบรรทัดฐาน และก็ผู้ที่รักแล้วก็ชำระค่าปรับ ผัวและก็เวลานี้กำลังดิ้นรนที่จะหาคนมาแทนที่ที่เอาชนะสมัยก่อน Sinha จัดแจงเชื่อมโยงเรื่องราวกลุ่มนี้ทั้งหมดและก็นำมาวางเคียงกันที่ทางแยกที่ถูกต้อง

โดยไม่ต้องเจอหน้ากันมากจนเกินความจำเป็น ผลงานอย่างละเอียดงามเมื่อความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในชีวิตของพวกเขาคลี่คลายเทปสีในฐานะภรรยาผู้อ่อนน้อมซึ่งจู่ๆก็พบกับห้วงสมุทรที่การเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ เป็นจุดดอกไม้ไฟของดาราหนังในละครหัวข้อนี้ ในฉากหนึ่งที่เธอบอกลานักแสดงสำคัญ ทับสีกล่าวรายงานที่ระบายถึงแก่นแท้ของมัน การแสดงภาพของคุณถูกจำกัดไว้ แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ในทุกฉาก เธอได้เผยช่วงของอารมณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นความปวด ความรังเกียจ ความเศร้าใจ

รวมทั้งความโกรธโกรธเกรี้ยว — โดยไม่ต้องบอกอะไรมาก ถ้าเกิดโน่นไม่ใช่การแสดงที่น่าทึ่ง พวกเราก็ไม่รู้เรื่องว่ามันคืออะไร Pavail Gulati ในฐานะทาสขององค์กรที่ตั้งใจกับจุดมุ่งหมายชีวิตที่เข้มข้นมาก ดึงผลงานที่ยอดเยี่ยมออกมา คุณจะต้องเกลียดชังเขาเพราะเหตุว่าข้อเสียของเขา แม้กระนั้นตัวละครของเขามิได้ซับซ้อนน้อยกว่าที่เหลือ Kumud Mishra เด่นในฐานะบิดาของ Amrita ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนลูกสาวของเขาอย่างกระตือรือร้น รวมทั้งจำนวนมาก เขาเป็นคนเดียวที่ยืนหยัดเพื่อคุณ ตัวละครของ Mishra ซ้ำเติมว่าทำไมลูกสาวคนจำนวนไม่น้อยที่บิดาของพวกเขาเป็นวีรบุรุษของพวกเขา Tanvi Azmi และ Ratna Pathak Shah ในฐานะแม่สามีและก็แม่สามีของ Amrita เป็นลำดับ เล่นบทบาทของพวกเขากับ T – ว่าเป็นผู้ถือคบไฟของจิตใจที่เป็นหัวหน้า

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : hd หนังใหม่ 2020 Thappad ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์หนังhd หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ดูฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์

  • เว็บหนังออนไลน์ Moviehdfree มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังเอเชีย ซีรีย์ทั้งไทยและต่างชาติ และหนังอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้ง ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง พากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย พร้อมอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านได้รับชมก่อนใคร สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย

ดูหนัง 2023

  • อัพเดทหนังใหม่ปี 2023 ก่อนใคร ให้ท่านได้รับชมฟรี มาพร้อมภาพเสียงคมชัดระดับ FULL HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px สามารถรับชม หนังใหม่ ภาพยนตร์ชนโรง มีหนังทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังโรแมนติก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนังฟอร์มยักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย ดูหนังฟรี

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

  • รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังผ่านมือถือ

  • เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

ดูหนัง Netflix

  • รวมหนัง Netflix ที่มาแรงในปัจจุบัน มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังแอ็คชั่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง หนังฮิตต่างๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ ทางเว็บเรารวบรวมมาให้ท่านได้เลือกดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ตลอดทั้งวัน
อ่านต่อ

ดูหนัง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2023 หนังเก่า  ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย