greybet

[NETFLIX] AK vs AK (2020)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่

ตัวอย่าง [NETFLIX] AK vs AK (2020)

ดูหนังออนไลน์ [NETFLIX] AK vs AK (2020)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี [NETFLIX] AK vs AK (2020) on IMDb7.3/10 เวลาฉาย : 108 นาที HD

[NETFLIX] AK vs AK (2020) ดูหนัง

[NETFLIX] AK vs AK (2020) ดูหนัง ผู้สร้างภาพยนตร์คนหนึ่งลักพาตัวลูกสาวของดาราจอเงินแล้วก็ตอนที่ดาราตามหาลูกสาวของเขาผู้กำกับก็ค้นหาภาพยนตร์เรื่องถัดไปอย่างท้อใจแบบเรียลไทม์

ชื่อภาพยนตร์ : [NETFLIX] AK vs AK (2020)

แนว/จำพวก : Comedy, Crime, Drama

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Vikramaditya Motwane

ผู้เขียนบทหนัง : Anurag Kashyap, Vikramaditya Motwane

ประเทศ: ประเทศอินเดีย

วันเปิดตัว: December 24, 2020

ภาษา: ฮินดี

ความยาว: 1 ชั่วโมง 49 นาที

ดาราหนัง : Anil Kapoor, Anurag Kashyap, Sonam Kapoor, Harshvardhan Kapoor, Boney Kapoor

เรื่องย่อ [NETFLIX] AK vs AK (2020)

ผู้สร้างภาพยนตร์ลักพาตัวบุตรสาวของดาราภาพยนตร์ และในตอนที่ศิลปินค้นหาลูกสาวของเขา ผู้กำกับก็ถ่ายทำการค้นหาอย่างห่อเหี่ยวในแบบเรียลไทม์สำหรับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องถัดไปของเขา

AK vs AK หนังอินเดีย Netflix พล็อตแปลกแหวกสุดๆด้วยการทำเป็นหนังสารคดีจำลอง (Mockumentary) รวมทั้งซ้อนด้วยหนังอีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องของผู้กำกับ VS. ศิลปินดัง ที่ทะเลาะกันจนถึงฝ่ายผู้กำกับตกลงใจล้างแค้นด้วยการลักพาตัวลูกสาวดาราดังมาเป็นตัวรับรอง เพื่ออีกฝ่ายตามมาช่วยบุตรสาวแบบหนัง Taken แต่เป็นเวอร์ชั่นสดเรียลไม่มีบทใดๆทั้งนั้น

นี่เป็นหนังประเทศอินเดียที่มีความแปลกตั้งแต่ชื่อกระทั่งถึงบทกับนักแสดง จึงจำต้องขยายความคอนเซ็ปต์ให้เข้าใจกันก่อนว่าชื่อย่อมาจากชื่อ ผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่คน Anil Kapoor (อานิล) กับ Anurag Kashyap (อนุราค) ซึ่งคนแรกเป็นผู้แสดงตามบทจริง 100% รวมถึงอีกข้างก็เป็นผู้กำกับจริง 100% เหมือนกัน รวมถึงนักแสดงในเรื่องก็ตัวจริงเล่นเป็นตัวเองทั้งปวง ตัวเรื่องเอาทั้งคู่คนที่มีประวัติการทำงานจริงมายาวนาน รวมทั้งตอนที่ทั้งสองเริ่มมีปัญหากับวัยกลางคน ผลงานย่ำแย่ลงในตอนนี้มาเล่นเป็นบทหนังในเรื่องนี้ แสดงเอง เล่นเอง แต่มิได้ดูแลเอง และเลียนแบบเรื่องเป็นแนวสารคดีถ่ายสด ให้เป็นหนังเล่นจริง เจ็บจริง ไม่มีบทให้อ่านล่วงหน้า (หมายความว่าในหนังหัวข้อนี้ แต่จริงๆเป็นมีบท)

เรียกว่าเป็นหนังซ้อนความเป็นจริงกันหลายชั้นทำเอามึนงงเช่นเดียวกัน (หากคนใดมึนอ่านเรื่องย่อละเอียดในย่อหน้าถัดไป) ซึ่งถ้าหากกระเป๋านชาวอินเดียหรือผู้ที่ติดตามผลงานหนังบอลลีวู๊ดไม่น้อยเลยทีเดียวก็จะเก็ทกับมุกต่างๆในเรื่องที่เอาการจริงมายั่วเล่นให้ขำ อย่างมุก นาวาซัดดิน ซิดดิกรี ที่เป็นนักแสดงลูกค้าประจำดังในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ที่ถือมาพูดถึงในเรื่องบ่อยๆเหตุเพราะนี่เป็นหนังทุนสร้าง Netflix แท้ๆจึงแปลงเป็นเอาการในแวดวงหนังอินเดียที่หันมาทำให้ Netflix มาล้อผสมไปด้วย

ตัวเรื่องเริ่มจาก อานิล ดาราแอ็กชั่นรุ่นเก่ามาออกรายการคู่กับ อนุราค ผู้กำกับดังในอดีตกาลที่เริ่มมือตก แล้วในรายการสดนั้นทั้งสองวิวาทเถียงกันจากปัญหาที่ว่า ใครกันแน่สำคัญกว่าระหว่างผู้กำกับกับนักแสดง จนกลายมาเป็นเรื่องแตกคอกันเมื่ออนุราคสาดน้ำใส่หน้าอานิลกลางรายการ จนแปลงเป็นดราม่าทอล์คออฟเดอะทาวน์ทำให้โดยบอยคอตเข้าไปอีก ในเวลาที่อีกข้างกลับมาดังขึ้นเรื่อยๆด้วยความแค้นอนุราคจึงตัดสินใจสร้างหนังสดแบบไม่มีบท มีแค่โครงเรื่องที่ว่า ตัวเขาเองเป็นตัวร้ายแค้นอนุราค แล้วจับบุตรสาวโสนัมของอานิลไปเป็นตัวรับรอง กับเชิญชวนให้มาเล่นหนังสดเรื่องนี้ในคืนนั้น จะต้องช่วยลูกสาวให้รอดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น โดยมีกฎห้ามแจ้งตำรวจ หรือติดต่อสื่อสารกับผู้คนอื่น ซึ่งก็แปลงเป็นเกมปั่นประสาทไล่ล่าหาบุตรสาวของอานิลไปทั้งเมือง

โครงเรื่องนี้ จะต้องพูดว่า ไม่ธรรมดาเลย

ตัวเรื่องเปิดโอกาสให้เล่นอะไรได้มากมาย ซึ่งตอนแรกของเรื่องถือว่าสดใหม่น่าติดตามาก จากที่มันถูกจำลองให้เหมือนสารคดีถ่ายทอดไม่มีบท ผู้ชมเองแม้จะรู้ดีว่านี่เป็นหนัง แต่บทในเรื่องถูกวางไว้เป็นแบบด้นสด (เลียนแบบๆ) ตัวเรื่องก็เลยมองน่าติดตามว่าถัดไปจะคืออะไรหากหัวข้อนี้เป็นจริง ซึ่งแน่นอนว่ากฎห้ามแจ้งตำรวจทางอานิลเองก็ไม่ยอมเอาอย่างแต่แรก แต่แปลงเป็นว่าอนุราคก็ดักแผนซ้อนไว้แล้วโดยหลอกผู้ที่อานิลไปพบว่านี่กำลังทำภาพยนตร์ ตัวเรื่องให้ทั้งสองตามติดไปร่วมกันตลอด หากแม้อานิลจะต้องการใช้กำลังบีบคั้นให้บอกที่หลบบุตรสาวก็ทำไม่ได้ เนื่องด้วยอีกฝ่ายถ่ายทอดสดเหตุการณ์บุตรสาวให้ดูสดๆว่าถ้าทำเขาจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งบทในระยะนี้ถือว่าท้าสมองคนดูมากมายว่า ถ้าหากนี่ไม่ใช่หนังแบบ Taken พระเอกอย่างอานิลจะทำอย่างไรให้ช่วยลูกสาวของเขาออกมาได้จริงๆ

แต่จะต้องบอกว่าหลังจากเปิดเรื่องช่วงแรกที่ดูดีสดใหม่ กึ่งกลางเรื่องไปหลายๆอย่างกลับยืดเยื้อรวมทั้งไม่ค่อยสมเหตุผล จนกระทั่งดูเหมือนกับว่าหนังเองก็จนตรอกกับการด้นสดแบบเรียลๆไม่รู้เรื่องว่าจะให้อานิลทำอย่างไรถึงหาทางออกในประเด็นนี้ได้ ซึ่งตัวเรื่องก็วนเวียนไปมากับการที่ให้อานิลไปไล่ถามหาคนที่มีความรู้สึกว่าจะรู้จักกับผู้ที่จับกุมตัวลูกสาวเขาไป รวมทั้งบากบั่นให้มีแนวแอ็กชั่นไล่าใหม่ๆแต่ก็มิได้ทำออกมาดีเลย แถมตัวร้ายอย่างอานุรัคก็เหมือนมิได้มีหน้าที่อะไรมากมายกับเรื่องที่ตัวเองวางไว้ อาจจะเพราะว่าตั้งอกตั้งใจให้ตัวเรื่องเป็นการด้นสดของอานิล จึงทำให้เขาแทบไม่มีหน้าที่อะไรมากมายเว้นเสียแต่ตามมองเฉยๆจนถึงแปลงเป็นช่วงที่น่ารำคาญมาก หนังเหมือนหมดมุกกันกึ่งกลางเรื่องเอาดื้อรั้นๆ

แต่สถานการณ์หนังในเรื่องก็พลิกกลับมาได้เอาส่วนท้ายๆตัวเรื่องกลับซ้อนเกมที่วางไว้ทั้งสิ้น แปลงเป็นมีเรื่องหนังซ้อนหนังในนั้นไปอีกชั้น ซึ่งตอนนีผู้ชมอาจจะเริ่มงงแล้วว่าอะไรจริงอะไรเท็จกันแน่ เพราะทับกันหลายชั้นเหลือเกิน ซึ่งตัวเรื่องก็คลี่คลายกันง่ายๆกับคดีลักพาตัวที่มองรุนแรงมากมายแบบงี้ แม้กระนั้นตัวหนังยังไม่จบแค่นั้น ยังมีต่ออีกชั้นซึ่งกลายเป็นฉากจบที่แอบว้าวได้ราวกับ ซึ่งถ้าหากผู้ใดกันแน่ไม่เคยดูหนังที่จบอย่างนี้ก็คงจะทึ่งกับบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดที่หนังวางไว้ แต่ว่าถ้าเกิดคนใดเคยมองฉากจบอย่างงี้มาแล้วก็บางทีก็อาจจะเฉยๆคาดการณ์ได้จนถึงทำให้หนังประเด็นนี้ไม่แปลกใหม่ไปได้เหมือนกันนะครับTags : ขอดูหนังฝรั่งแอคชั่นพากย์ไทย ขอหนังเรื่อง ซีรี่ย์ฝรั่ง ดังๆ ซีรีย์หนังฝรั่ง ดู หนัง ฝรั่ง ออนไลน์ พากย์ ไทย hd ดู หนัง ฝรั่ง แฟนตาซี พากย์ ไทย ดู หนัง ฝรั่ง แอ็ ค ชั่ น พากย์ ไทย ดู หนังฝรั่งแอ็คชั่น ภาพยนตร์ฝรั่ง pantip ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย หนัง ฝรั่ง คอม เม ดี้ สนุก ๆ หนัง ฝรั่ง จิตวิทยา หนัง ฝรั่ง ชน โรง หนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29หนัง ฝรั่ง ชนโรง 2020 หนัง ฝรั่ง ดิสนีย์ หนัง ฝรั่ง สร้าง จาก เรื่อง จริง หนังฝรั่ง หนังฝรั่ง netflix หนังฝรั่ง netflix รัก หนังฝรั่ง netflix แนะนํา หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2020 หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2021 หนังฝรั่ง pantip หนังฝรั่ง คนระลึกชาติ หนังฝรั่ง ความรัก หนังฝรั่ง คอมเมดี้ โรแมนติก หนังฝรั่ง ชนโรง พากย์ไทยหนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29 หนังฝรั่ง ชื่อไทย หนังฝรั่ง ซีรีย์ หนังฝรั่ง ดนตรี หนังฝรั่ง ดินน้ําลมไฟ หนังฝรั่ง ตลก หนังฝรั่ง ภาษาอังกฤษ หนังฝรั่ง แนะนํา หนังฝรั่ง โรแมนติก คอมเมดี้ พากย์ไทย หนังฝรั่ง โรแมนติก แฟนตาซี หนังฝรั่งตลกๆ หนังฝรั่งวิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งสงคราม หนังฝรั่งสนุก หนังฝรั่งสนุกๆ หนังฝรั่งอาชญากรรม หนังฝรั่งเศส netflix หนังฝรั่งแนววิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งแอ็คชั่น หนังฝรั่งใหม่ พากย์ไทย หนังฝรั่งไม่ควรพลาด

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์

  • เว็บหนังออนไลน์ Moviehdfree มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังเอเชีย ซีรีย์ทั้งไทยและต่างชาติ และหนังอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้ง ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง พากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย พร้อมอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านได้รับชมก่อนใคร สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย

ดูหนัง 2023

  • อัพเดทหนังใหม่ปี 2023 ก่อนใคร ให้ท่านได้รับชมฟรี มาพร้อมภาพเสียงคมชัดระดับ FULL HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px สามารถรับชม หนังใหม่ ภาพยนตร์ชนโรง มีหนังทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังโรแมนติก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนังฟอร์มยักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย ดูหนังฟรี

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

  • รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังผ่านมือถือ

  • เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

ดูหนัง Netflix

  • รวมหนัง Netflix ที่มาแรงในปัจจุบัน มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังแอ็คชั่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง หนังฮิตต่างๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ ทางเว็บเรารวบรวมมาให้ท่านได้เลือกดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ตลอดทั้งวัน
อ่านต่อ

ดูหนัง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2023 หนังเก่า  ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย