ufa222

Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่

ตัวอย่าง Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX

ดูหนังออนไลน์ Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX on IMDb7.3/10 เวลาฉาย : 92 นาที HD

Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX ดูหนัง 

 Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX ดูหนัง เป็นหนังซอมบี้ภาคพิเศษ ที่ทำแยกจากซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง “Kingdom” เล่าราวอิงประวัติศาสตร์ในยุคโชซอนของประเทศเกาหลี เมื่อพระมหากษัตริย์ป่วยด้วยโรคประหลาดท่ามกลางเกมการบ้านการเมืองในราชสำนัก ซึ่งไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมาก

หลังฉายผ่าน Netflix ไปแล้ว 2 ซีซั่นก่อนที่แฟนคลับจะได้ชม Kingdom ซีซั่น 3 ที่บางทีอาจจำต้องเลื่อนฉายไปเป็นปี 2023 เนื่องจากว่าเหตุการณ์โควิด-19 ก็มีภาคแยกออกมาให้ชมกันในชื่อ “Kingdom: Ashin of the North” นั่นเอง โดยจะเป็นการเล่าเรื่องราวจุดกำเนิดของหายนะซอมบี้ กับเปิดตัวละครปริศนา ‘อาคุ้นชิน’ ซึ่งเชื่อว่ามีบทบาทเป็นอย่างมากในซีรีส์ Kingdom ซีซั่นถัดไป

เรื่องย่อ Kingdom: Ashin of the North จุดกำเนิดหายนะผีดิบคลั่ง

Kingdom ภาคพิเศษใช้ชื่อว่า “Kingdom: Ashin of the North” กำกับภาพยนตร์โดย “คิมซองฮุน” เล่าราวของ “อาเคยชิน” หญิงสาวปัญหาที่เคยแสดงตัวในซีรีส์ Kingdom ฤดูกาล 2 ในระหว่างที่องค์รัชทายาทอีซางกำลังแสวงหาตัวการของโรคระบาดหายนะที่ทำให้พลเมืองแปลงร่างเป็นผีดิบ

สิ่งที่แฟนๆโดยมากเห็นตรงกันคือ ซีรีส์ยังเผยรายละเอียดและที่มาที่ไปของเหตุการณ์ต่างๆน้อยมาก ซึ่งลักษณะเด่นคือ ทำให้ทุกคนเผ้าคอยติดตามชม Kingdom ซีซั่นใหม่ๆอย่างใจจดใจจ่อ แม้กระนั้นการสร้างภาคแยกอย่าง “Kingdom: Ashin of the North”

จะช่วยไขข้อสงสัยในหลายๆหัวข้อให้รู้เรื่องเยอะขึ้น โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องใส่รายละเอียดส่วนนี้อธิบายเพิ่มเติมในซีรีส์ซีซั่นต่อไป จะช่วยให้เนื้อหากระชับชักชวนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆภายในระยะเวลาราว 1 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมดูดซึมไตเติลภาษาไทย เล่าราวของปมขัดแย้งระหว่างชนเผ่าต่างๆในอาณาจักรโชซอน โดยเฉพาะทางตอนเหนือซึ่งมีพื้นที่พิพาทที่เรียกว่า “พเยซากุน” 

ซึ่งมั่นใจว่าเป็นแหล่งต้นกำเนิดของสมุนไพรฟื้นคืนชีพ ดอกไม้สีม่วงที่มีคุณประโยชน์ปลุกคนเสียชีวิตให้ฟื้นเป็นซอมบี้ ท่ามกลางความเคร่งเครียดรอบๆเขตชายแดนของแต่ละเผ่า  Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX ดูหนัง  อาทิเช่น ชาวหนี่ว์เจินที่ตั้งตัวเป็นฝูงคนเผ่าพาหน้าจอวี ถูกรู้จักในฐานะชนเผ่านักสู้ที่เข้มแข็ง เชี่ยวชาญสำหรับในการต่อสู้

และฝูงคนเผ่าซองหน้าจอยาอิน ที่ติดต่อสนิทสนมกับราชสำนักโชซอน โดยหวังว่ากรุ๊ปของตัวเองจะได้รับการยินยอมรับเข้าสักวันวันหนึ่ง “อาคุ้นชิน” บุตรสาวของหัวหน้ากลุ่มชนเผ่าซองหน้าจอยาอิน พบดอกไม้สีม่วงในป่าลึก เธอเชื่อว่าคือสมุนไพรฟื้นคืนชีพ พันธุ์ไม้หายากที่เล่าสืบต่อกันมาว่าสามารถชุบชีวิตได้

คุณกลับมาเล่าให้บิดาฟัง แต่ถูกสั่งห้ามไม่ให้ใกล้ดอกไม้ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ตราบจนกระทั่งแม่ของอาคุ้นชินล้มป่วยหนัก คุณก็เลยตกลงใจเดินทางไปตามหาดอกไม้สีม่วงอีกครั้งแม้กระนั้นแล้วอาชินจะต้องพบกับเรื่องเศร้า พร้อมๆกับการศึกษาและทำการค้นพบความเป็นจริงอะไรบางอย่าง

ที่จะแปลงชีวิตที่เหลืออยู่ของเธอ นับเป็นจุดกำเนิดของการตามล้างแค้น อันเป็นการเริ่มหายนะซอมบี้คลั่งที่ง่อนแง่นอาณาจักรของโชซอน ซึ่งเรื่องราวทั้งปวงใน Kingdom: Ashin of the North จะช่วยให้รู้เรื่องที่ไปที่มาของนักแสดง “อาเคยชิน”

ที่แสดงตัวในซีรีส์ประเทศเกาหลี Kingdom ฤดูกาลต่อไปมากยิ่งขึ้น ความรู้สึกที่ได้กลับมาควบคุม ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom) อีกที เพราะอะไรถึงตกลงใจควบคุมตอนพิเศษนี้ด้วยตัวเอง

ผู้กำกับ คิมซองฮุน

เหตุผลที่ตัดสินใจ คือ ตอนถ่ายทำซีซั่น2 มีโอกาสได้อ่านเนื้อเรื่องนิดหน่อยจากผีดิบบ้า บัลลังก์เดือด: อาคุ้นชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North) ที่ผู้เขียนคิมส่งมาให้ ขณะเดียวกันนั้นก็รู้สึกว่า เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าปกตินักประพันธ์คนนี้เขียนผลงานก้าวหน้าอยู่แล้ว แม้กระนั้นไม่นึกว่าจะเขียนเจริญขนาดนี้

ผมจึงรู้สึกว่าวิธีไหนที่จะชี้ให้เห็นเรื่องราวทั้งปวงได้อย่างรวดเร็วที่สุด เลยได้คำตอบว่า การถ่ายทำด้วยตัวเอง น่าจะเป็นแนวทางที่เร็วที่สุด สำหรับความรู้สึกที่ได้กลับมากำกับอีกครั้ง  Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX ดูหนัง กระปรี้กระเปร่าดวงใจที่ได้กลับมาพบสิ่งที่รู้จัก

และก็ทีมงานที่คุ้นเคยกันดี รวมถึงตื่นเต้นที่ได้เห็นผู้แสดงใหม่ ทำให้พอใจและสนุกสนานกับการทำงานมากครับ อีกเหตุผลหนึ่งก็คือ ผมมีความรู้สึกว่าไม่น่าจะมีผู้กำกับคนไหนกันกล้าปฏิเสธผลงานที่ดาราอย่าง คุณจอนจีฮยอน ร่วมแสดงด้วย เพราะอะไร ถึงเลือกเขียน

ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ ให้เป็นตอนพิเศษ แทนที่จะทำเป็นอีกซีซั่น รวมทั้ง “อาเคยชิน” เป็นตัวละครที่วางไว้ตั้งแต่เริ่มต้นเลยหรือเปล่า หรือเป็นตัวละครที่คิดขึ้นมาระหว่างซีซั่น2

นักเขียนบท คิมอึนฮี

ตัวละครอาคุ้นชิน น่าจะถูกเขียนขึ้นมาระยะแรกๆถึงกลางๆในช่วงเวลาที่เขียนบทรวมทั้งวางพล็อตเรื่องซีซั่น2 อยู่ อย่างที่ทราบว่า สมุนไพรฟื้นคืนชีพ มีคุณสมบัติทนทานต่ออากาศหนาว ทำให้ฉันเริ่มสนใจเกี่ยวกับอาณาเขตทางภาคเหนือของโชซอนและก็ชนเผ่าซองหน้าจอยาอิน ซึ่งอาศัยอยู่บริเวณนั้น

ทำให้ปะติดปะต่อเนื้อเรื่อง และก็เกิดเป็นตัวละครอาชินขึ้นมา เรื่องราวของอาคุ้นชินมีความยาวรวมทั้งสลับซับซ้อนมาก รวมทั้งยุคสมัยที่ต่างกันออกจะมากมาย เลยมีความคิดว่าหากทำแยกออกเป็นตอนพิเศษน่าจะดีแล้วก็สะดวกต่อผู้ชมสำหรับในการรับชม พวกเราเองก็จะได้ผลิตผลงานได้อย่างมีคุณภาพเยอะขึ้นด้วย จึงตกลงใจทำเป็นตอนพิเศษแยกออกมา

It’s a special zombie movie. Separated from the Korean drama “Kingdom”, it tells a historical story in the Joseon era of Korea. When the King is ill with a strange disease in the midst of political games in the royal court This was a huge milestone after two seasons of Netflix had already been released before fans were able to watch Kingdom season 3,

which may have to be postponed to 2023 due to the COVID-19 pandemic. มีภาคต่อแยกต่างหากที่เรียกว่า “อาณาจักร: Ashin of the North” ที่บอกเล่าเรื่องราวของต้นกำเนิดของการเปิดเผยของซอมบี้ กับการเปิดตัวตัวละครลึกลับ ‘อา คุณชิน’ ที่เชื่อว่าจะมีบทบาทอย่างมากในซีรีส์ Kingdom ซีซั่นหน้า

เรื่องย่อ Kingdom: Ashin of the North บ้านเกิดของซอมบี้วันสิ้นโลก

Kingdom Special, titled “Kingdom: Ashin of the North,” directed by Kim Sung Hoon, tells the story of Ah Kei Shin, a troubled woman who appeared in the series Kingdom Season 2, during which Crown Prince Lee Sang is seeking the culprit of a catastrophic plague that turns citizens into zombies.

สิ่งที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่เห็นด้วยคือ ซีรีส์ยังเปิดเผยรายละเอียดและที่มาของเหตุการณ์น้อยมาก ซึ่งจุดเด่นคือทำให้ทุกคนเฝ้าติดตามชม Kingdom ภาคใหม่อย่างใจจดใจจ่อ อย่างไรก็ตาม การสร้างซีรีย์สปินออฟอย่าง “อาณาจักร: อาชินแห่งทิศเหนือ”

จะช่วยชี้แจงคำถามมากมาย ไม่จำเป็นต้องอธิบายเพิ่มเติม ส่วนนี้จะอธิบายเพิ่มเติมในซีซันหน้าของซีรีส์นี้ จะช่วยให้เนื้อหากระชับและน่าติดตามขึ้นภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมทั้งซึมซับภาษาไทย เป็นเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างเผ่าต่างๆ ในอาณาจักรโชซอน โดยเฉพาะในภาคเหนือที่มีพื้นที่พิพาทเรียกว่า “พยัคฆ์”

ซึ่งคงเป็นที่มาของสมุนไพรคืนชีพ ดอกไม้สีม่วงที่มีคุณประโยชน์ในการปลุกคนตายให้เป็นซอมบี้ ท่ามกลางความตึงเครียดรอบ ๆ พรมแดนของแต่ละเผ่า ตัวอย่างเช่น Niu Zhen ซึ่งเป็นกลุ่มของชนเผ่า Pajō V ที่รู้จักกันในชื่อเผ่านักรบที่แข็งแกร่ง เชี่ยวชาญการต่อสู้

และเผ่าซ่งกองใหญ่ ติดต่อใกล้ชิดกับศาลโชซอน โดยหวังว่าสักวันหนึ่งกลุ่มของพวกเขาจะได้รับการยอมรับ “อา คุณชิน” ธิดาของหัวหน้าเผ่าสองเขียวใหญ่ พบดอกไม้สีม่วงในป่าลึก เธอเชื่อว่ามันเป็นสมุนไพรคืนชีพ พืชหายากที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นที่สามารถฟื้นคืนชีพได้

กลับมาบอกพ่อ แต่ถูกห้ามไม่ให้เข้าใกล้ดอกไม้ ดังกล่าว จนแม่ของอาคุน ชิน ป่วยหนัก ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาดอกไม้สีม่วงอีกครั้ง แต่แล้ว Ashin ก็จะต้องพบกับโศกนาฏกรรม พร้อมกับศึกษาและค้นพบความจริงบางอย่าง

ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตที่เหลือของเธอ นี่คือ ที่มา ของการแก้แค้น นี่คือจุดเริ่มต้นของการเปิดเผยซอมบี้บ้าคลั่งที่ทำลายอาณาจักรโชซอน เรื่องราวทั้งหมดใน Kingdom: Ashin of the North จะช่วยให้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นกำเนิดของนักแสดง “Ah Kishin” ที่จะปรากฏตัวในซีรีส์เกาหลี Kingdom ในฤดูกาลหน้า ความรู้สึกของการกลับมาควบคุมบัลลังก์ซอมบี้บ้าคลั่งกำลังเดือด (Kingdom) อีกครั้ง

ทำไมคุณถึงตัดสินใจควบคุมตอนพิเศษนี้ด้วยตัวเอง?

ผู้กำกับคิมซองฮุน:

เหตุผลในการตัดสินใจคือระหว่างถ่ายทำซีซัน 2 ได้มีโอกาสอ่านเรื่องเล็กน้อยจากซอมบี้บ้า The Throne of Boiling: Kingdom: Ashin of the North, ส่งโดยผู้เขียน Kim. ในขณะเดียวกันก็รู้สึกได้ เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่าผู้แต่งท่านนี้กำลังเขียนงานก้าวหน้าอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม

ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะเขียนได้มากขนาดนี้ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่าเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการชี้ให้เห็นเรื่องราวทั้งหมด ได้คำตอบว่าถ่ายเอง น่าจะเป็นแนวทางที่เร็วที่สุด เพื่อความรู้สึกกลับมาเป็นผู้กำกับอีกครั้ง กระปรี้กระเปร่า

เพื่อกลับมาเป็นที่รู้จักและทีมงานที่คุ้นเคยกันดี รวมทั้งตื่นเต้นที่จะได้เห็นนักแสดงหน้าใหม่ มันทำให้ฉันพอใจและสนุกกับการทำงานเป็นอย่างมาก อีกเหตุผลหนึ่งคือ ฉันมีความรู้สึกว่าไม่มีผู้กำกับคนไหนกล้าปฏิเสธงานที่ดาราอย่างจุนจีฮยอนแสดง

ทำไมถึงเลือกเขียน?

ซอมบี้ บ้าคลั่ง Boiling Throne: Ashin แห่งเผ่า Northern Tribe ทำให้เป็นตอนพิเศษ แทนที่จะทำอีกซีซันรวมถึง “อาชิน” เป็นตัวละครที่ใส่ตั้งแต่ต้น? หรือเป็นตัวละครที่โผล่มาในซีซั่น 2?

ผู้เขียนบท คิมอึนฮี:

ตัวละคร Ah Khun Shin ควรจะเขียนในช่วงต้นถึงกลางในขณะที่เขียนบทและวางแผนเนื้อเรื่องของซีซัน 2  Kingdom Ashin of the North 2021 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ 2021 NETFLIX ดูหนัง สมุนไพรฟื้นคืนชีพ มีความสามารถในการทนต่อสภาพอากาศหนาวเย็น ทำให้ฉันสนใจพื้นที่ภาคเหนือ ของโชซอนและชนเผ่าซงจอย ที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น

รวบรวม เรื่องราว และเกิดเป็นตัวละคร Asin Ah Chin Chin เรื่องราว ที่ยาวและ ซับซ้อนมาก รวมทั้งยุค ต่างๆ มากมาย เลยคิดว่าถ้าแยกเป็นตอนพิเศษคงจะดีและสะดวก สำหรับคนดู เราก็จะสามารถผลิตงาน ที่มีคุณภาพได้ มากขึ้น เช่นกัน เลยตัดสินใจทำตอนพิเศษแยกออกมาTags : hd หนังใหม่ 2020 ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์

  • เว็บหนังออนไลน์ Moviehdfree มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังเอเชีย ซีรีย์ทั้งไทยและต่างชาติ และหนังอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้ง ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง พากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย พร้อมอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านได้รับชมก่อนใคร สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย

ดูหนัง 2023

  • อัพเดทหนังใหม่ปี 2023 ก่อนใคร ให้ท่านได้รับชมฟรี มาพร้อมภาพเสียงคมชัดระดับ FULL HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px สามารถรับชม หนังใหม่ ภาพยนตร์ชนโรง มีหนังทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังโรแมนติก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนังฟอร์มยักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย ดูหนังฟรี

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

  • รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังผ่านมือถือ

  • เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

ดูหนัง Netflix

  • รวมหนัง Netflix ที่มาแรงในปัจจุบัน มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังแอ็คชั่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง หนังฮิตต่างๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ ทางเว็บเรารวบรวมมาให้ท่านได้เลือกดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ตลอดทั้งวัน
อ่านต่อ

ดูหนัง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2023 หนังเก่า  ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย