greybet

Injustice (2021)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่

ตัวอย่าง Injustice (2021)

ดูหนังออนไลน์ Injustice (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Injustice (2021) on IMDb/10 เวลาฉาย : 78 นาที HD

Injustice (2021) ดูหนัง

Injustice (2021) ดูหนัง ในอีกโลกหนึ่ง Joker หลอก Superman ให้ฆ่า Lois Lane ซึ่งทำให้ฮีโร่อาละวาด ซูเปอร์แมนตัดสินใจเข้ายึดครองโลก แบทแมนและพันธมิตรจะต้องพยายามหยุดเขา

เรื่องย่อ

ตามปกติแล้วบนโลก-22 ของวันเริ่มต้น เหล่าวีรบุรุษกำลังช่วยเหลือผู้คน รวมทั้งคลาร์ก เคนต์ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับ Lois Lane อย่างไรก็แล้วแต่ มันแก่สั้นเมื่อ Lois ติดตามการนำของจิมมี่รวมทั้งจบสิ้นลงด้วย Joker รวมทั้ง Harley Quinn ที่ฆ่า Jimmy Olsen รวมทั้งการลักพาตัว Lois Lane รวมทั้งผู้ที่ลักขโมยอาวุธนิวเคลียร์ด้วยซึ่งพวกเขาเชื่อมต่อกับเครื่องตวงอัตราการเต้นของหัวใจที่ติดมากับการผ่าตัด หัวใจของโลอิส เมื่อได้ยินการเข้าจับกุมของลัวส์ แบทแมนได้เรียกร้องให้สมาชิกจัสติสลีกทุกคนตามหาเธอ

The Flash พบว่าหุ่นไล่กาตายในห้องแล็บแล้วก็พิษที่น่าขนลุกของเขาหายไป ก่อนที่จะถูกกับดักที่วางเอาไว้โดยโจ๊กเกอร์ สุดท้าย Superman ก็พบว่า Joker รวมทั้ง Harley ซ่อนตัวอยู่บนเรือดำน้ำ แต่เมื่อเขาเผชิญหน้ากับพวกเขา ดูราวกับว่า Doomsday จะถูกจู่โจมและต่อยตัวประหลาดนั้นไปในอวกาศ ระหว่างที่วีรบุรุษผู้อื่นมาถึงรวมทั้งจับโจ๊กเกอร์แล้วก็ฮาร์เลย์ แบทแมนพินิจพิจารณาก๊าสที่เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเป็นพิษที่น่าขนลุกที่ผสมกับคริปโตไนต์ รวมทั้งเคยใช้เพื่อทำให้ซูเปอร์แมนหลอนมีความรู้สึกว่าเขากำลังต่อสู้กับวันสิ้นโลก อันที่จริง เขาได้ฆ่าลัวส์ กางทแมนมานะเตือนซูเปอร์แมน แต่ก็สายเกินความจำเป็นแล้ว

การเต้นของหัวใจของลัวส์หยุดลง และก็นิวเคลียร์ก็จุดชนวน ทำลายมหานครรวมทั้งคร่าชีวิตผู้คนนับล้าน ภายใต้การไต่สวนของแบทแมน โจ๊กเกอร์เปิดเผยว่าเขาเริ่มเหนื่อยหน่ายกับการสูญเสียการต่อสู้กับกางทแมนแล้วก็พยายามที่จะพากเพียรรังควานซูเปอร์แมนแทน ครู่ถัดมา ซูเปอร์แมนมาถึงและแสดงด้วยความเศร้าโศกและก็เกลียดชังที่สูญเสียเมียรวมทั้งทารกในครรภ์ของเขา

สังหารโจ๊กเกอร์อย่างอำมหิตขณะที่กรีนแอร์โรว์พาฮาร์เลย์ไปที่ที่ซ่อนเพื่อปกป้องเธอจากความโกรธโกรธของซูเปอร์แมน ซูเปอร์แมนได้เผยตัวตนของเขาต่อหน้าต่อตายูเอ็นและก็ประกาศความมุ่งหมายที่จะนำความสงบสุขมาสู่โลกด้วยกำลังถ้าจำเป็นจะต้อง Justice League ถูกแบ่งออกจากความประพฤติของ Superman เพราะเหตุว่าสมาชิกบางบุคคล ดังเช่นว่า Wonder Woman เชื่อในสาเหตุของเขาที่จะกำจัดผู้ร้ายที่มีความรุนแรง ตอนที่ผู้อื่นรวมทั้ง Batman ยังคงรักษาคำมั่นสัญญาว่าจะไม่สังหาร ฮีโร่บางบุคคล อาทิเช่น Aquaman ไม่ยอมรับที่จะเลือกข้างและก็ออกมาจากลีกในเวลาเดียวกัน รัฐบาลสหรัฐฯ

ไม่ค่อยสบายใจว่าซูเปอร์แมนจะเข้าไปข้องแวะกับปฏิบัติงานของพวกเขา สั่งให้มิเรอร์มาสเตอร์ลักพาตัวโจนาธาน เคนท์เพื่อเป็นการเอาเปรียบเขา ซูเปอร์แมนเริ่มตั้งข้อซักถามกับพฤติกรรมของเขา แต่ว่าวันเดอร์ วูแมนทำให้เขามั่นใจว่าเขากำลังทำสิ่งที่ถูกต้องและเสนอตัวจะช่วยเขาตามหาโจนาธาน ประจันหน้ากับ Mirror Master วันเดอร์วูแมนรู้ที่อยู่ของโจนาธานและก็คาดเข็มขัดซึ่งซูเปอร์แมนใช้เพื่อค้นหาและช่วยบิดาของเขา ที่อื่น กางทแมนประจันหน้ากับผู้นำและเตือนเขาว่าซูเปอร์แมนจะฆ่าเขา ถ้าเขารู้ดีว่าเขาสั่งให้โจนาธานจับต่อมา Superman ไปเยี่ยม Batman ใน Batcave เพื่อสร้างความสงบสุข แต่ว่าพวกเขาทะเลาะกันเรื่องทัศนคติในอุดมคติ แล้วก็ Batman ก็ปฏิเสธ Superman

ขณะบากบั่นหยุด Superman ไม่ให้ย้ายผู้ต้องขังใน Arkham Asylum ไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น Batman และก็ Nightwing ก็จำต้องตกใจเมื่อพบว่า Robin เข้าร่วม Superman ฮาร์เลย์ผู้หลบซ่อนจากกรีนแอร์โรว์และก็ตัดสินใจที่จะเป็นฮีโร่ ปล่อยตัวผู้ต้องขัง บังคับให้กางทแมนรวมทั้งซูเปอร์แมนทอดทิ้งความไม่เหมือนชั่วคราวเพื่อต่อสู้กับพวกเขา ระหว่างการต่อสู้ โรบินบังเอิญฆ่าไนท์วิงค์ แคทวูแมนภายหลังทราบดีว่ากำเนิดอะไรขึ้นจากซูเปอร์แมน ปลอบโยนแบทแมน ในขณะที่ไนท์วิงค์เจอกับรามา ปะทุชน่าในชีวิตข้างหลังความตาย ซึ่งเปลี่ยนเขาให้แปลงเป็น “เดดวิง”

ขณะที่ซูเปอร์แมนเป็นพันธมิตรกับรา อัล เราล แบทแมนก่อกองกำลังต่อต้านใต้ดินและก็วางแผนที่จะขโมยปืนใหญ่ดวงอาทิตย์สีแดงจากป้อมปราการที่ความเดียวดาย กางทแมนมีผู้นำสั่งให้เรือของกองทัพเรือไปใช้งานเป็นสิ่งที่ทำให้งงหากว่าซูเปอร์แมนจะแลเห็นเล่ห์เหลี่ยมนี้เกือบในทันที Jonathan Kent เตือน Batman แล้วก็ผู้อื่นให้ออกไปก่อนที่ Superman จะมาถึง แม้กระนั้นก็สายเหลือเกินแล้ว ซูเปอร์แมนที่เอาชนะกัปตันอะตอมได้ประจันหน้ากับแบทแมน

ทันทีนั้น เขาก็รู้สึกเจ็บปวดหัว อย่างยิ่ง

กางทแมนเผยออกมาว่าเขามีอะตอมที่หดตัวถึงระดับจุดลูกน้ำรวมทั้งให้เขาเข้าไปในสมองของเขาด้วยเศษคริปโตไนต์ที่ทำให้เขาไร้ความสามารถจากด้านในแต่ Ra เข้ามาแทรกแซงและเสนอแนะส่วนผสมใน Superman ที่ฆ่า Atom ในระหว่างที่ส่วนประกอบนั้นทำให้จุลอินทรีย์จากต่างประเทศถึงแก่ความตาย ซูเปอร์แมนมานะที่จะหยุดพวกเขาแล้วก็เผชิญหน้ากับกรีนแอร์โรว์ที่กำลังเล็งธนูคริปโตไนต์มาที่เขา ซูเปอร์แมนที่ไม่หวั่นใจขยับเข้ามาในขณะที่เขายิงธนู ซูเปอร์แมนทำลูกธนูเสียแต่บังเอิญไปโดนโจนาธานเข้าที่เข้าทางหน้าอก

ทำให้ซูเปอร์แมนเกลียดชังฆ่าเขาเพื่อล้างแค้น ก่อนที่จะโจนาธานจะตายขอให้เขายกโทษพวกเขาเนื่องจากนี่เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุซูเปอร์แมนเปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นรัฐตำรวจโดยใช้โดรนสืบที่สร้างขึ้นโดย Mr. Terrific เขาใช้โดรนกลุ่มนี้เพื่อตรวจตราคนที่ไม่เห็นพ้องกับเขา โดรนคัดแยกวัยรุ่นบางบุคคลที่ปาร์ตี้ในโกดังร้าง ซูเปอร์แมนบุกเข้ามารวมทั้งทำให้เขาตระหนกตกใจ เขาเห็นว่าวัยรุ่นเหล่านี้กำลังเชิดชูยกย่องโจ๊กเกอร์แม้จะเสริมสวยราวกับเขาก็ตาม ภายหลังถูกดูหมิ่นแล้วก็เขวี้ยงขวดเบียร์ใส่เขา ซูเปอร์แมนก็ฆ่าพวกเขาทั้งปวงโดยใช้สายตาอันเร่าร้อนของเขา กางทแมนที่อยู่ใกล้ๆกับแคทวูแมน ทำได้แค่ดูและฟังใน

The Night House (2021) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

 

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : action หนัง action หนังบู๊ Injustice การ์ตูนใหม่ล่าสุด การ์ตูนใหม่ล่าสุด2020 ดู หนังบู๊ ดูหนังบู๊ๆ ดูหนังบู๊ล่าสุด ภาพยนตร์หนังการ์ตูน ภาพยนตร์หนังบู๊ หนัง action บู๊ หนัง action บู๊ มันๆ หนัง การ์ตูน ของ ดิสนีย์ หนัง บู๊ หนังการ์ตูน หนังการ์ตูน netflix หนังการ์ตูน คริสต์มาส หนังการ์ตูน รถแข่ง หนังการ์ตูนดิสนีย์ หนังการ์ตูนบาร์บี้ หนังการ์ตูนสนุกๆ หนังการ์ตูนอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมชั่น 2021 หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังการ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย หนังการ์ตูนไดโนเสาร์ หนังจีนบู๊บู๊ หนังบู๊ จีน หนังบู๊ ต่อสู้ หนังบู๊ๆ หนังบู๊2021 หนังบู๊ต่อสู้ หนังบู๊พากย์ไทย หนังบู๊มันๆ 2020 หนังบู๊มาใหม่ หนังบู๊ล่าสุด หนังบู๊หนังบู๊ หนังบู๊แอคชั่น 2020 หนังหนังบู๊ หนังใหม่หนังบู๊

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์

  • เว็บหนังออนไลน์ Moviehdfree มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังเอเชีย ซีรีย์ทั้งไทยและต่างชาติ และหนังอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้ง ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง พากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย พร้อมอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านได้รับชมก่อนใคร สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย

ดูหนัง 2023

  • อัพเดทหนังใหม่ปี 2023 ก่อนใคร ให้ท่านได้รับชมฟรี มาพร้อมภาพเสียงคมชัดระดับ FULL HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px สามารถรับชม หนังใหม่ ภาพยนตร์ชนโรง มีหนังทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังโรแมนติก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนังฟอร์มยักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย ดูหนังฟรี

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

  • รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังผ่านมือถือ

  • เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

ดูหนัง Netflix

  • รวมหนัง Netflix ที่มาแรงในปัจจุบัน มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังแอ็คชั่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง หนังฮิตต่างๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ ทางเว็บเรารวบรวมมาให้ท่านได้เลือกดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ตลอดทั้งวัน
อ่านต่อ

ดูหนัง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2023 หนังเก่า  ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย