greybet

Evangelion 3 0 1 01 Thrice Upon a Time 2021 อีวานเกเลียน 3 0 1 01 เดอะมูฟวี่ 2021

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่

ตัวอย่าง Evangelion 3 0 1 01 Thrice Upon a Time 2021 อีวานเกเลียน 3 0 1 01 เดอะมูฟวี่ 2021

ดูหนังออนไลน์ Evangelion 3 0 1 01 Thrice Upon a Time 2021 อีวานเกเลียน 3 0 1 01 เดอะมูฟวี่ 2021
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Evangelion 3 0 1 01 Thrice Upon a Time 2021 อีวานเกเลียน 3 0 1 01 เดอะมูฟวี่ 2021 on IMDb8.2/10 เวลาฉาย : 155 นาที HD

Evangelion 3 0 1 01 Thrice Upon a Time 2021 อีวานเกเลียน 3 0 1 01 เดอะมูฟวี่ 2021

Evangelion 3 0 1 01 Thrice Upon a Time 2021 อีวานเกเลียน 3 0 1 01 เดอะมูฟวี่ 2021 ดูหนัง เป็นภาคที่สี่ของอนิเมะชุด รีบิวด์ออฟอีวานเกเลียน ของผู้กำกับฮิเดอากิ อันโนะ และถือเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์อีวานเกเลียนทั้งมวล หลังดำเนินเรื่องมาเป็นเวลากว่า 26 ปีตั้งแต่พ.ศ. 2537

ภายหลังรอคอยกันมากมายว่า 8 ปี ท้ายที่สุด “ภาคต่อ” ของ Rebuild of Evengelion ซึ่งจะเป็น “ภาคจบ” ของภาพยนตร์ซีรี่ส์นี้ ก็ได้ออกฉายแล้ว รวมทั้งสมการรอเนื่องจากทำรายได้อย่างถล่มทลายในญี่ปุ่นแม้ว่าจะเป็นช่วงที่เหตุการณ์เชื้อไวรัสระบาดจะยังไม่สงบดีนักก็ตามภาคต่อ และ ตอนจบ

ที่ใช้ชื่อว่า EVANGELION 3.0+1.0 Thrice upon a time ก็ได้ปรากฏชัดต่อสายตาแฟนๆและก็หนึ่งในคณะทำงานของ Akibatan ที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่น ก็ได้รับดูภาพยนตร์ภาคนี้ตั้งแต่เข้าฉายวันแรกอย่างยิ่งจริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ก็มารีวิวให้อ่านกันเรียกน้ำย่อยนะครับ (ไม่สปอยล์รายละเอียดข้อสำคัญ)

นี่บางทีก็อาจจะเป็นครั้งแรกของเอวานเกเลียนที่นำเสนอถึง “ความสบาย”เรื่องราวนั้นเดินเรื่องต่อจากภาค 3.0 เลย โดยเหตุนี้ขั้นต่ำๆที่สุดเป็นทุกคนจำเป็นต้องรู้รายละเอียดของ Rebuild of Evangelion ตั้งแต่ 1.0 มาจนกระทั่ง 3.0 ซะก่อน และก็มีอีกหลายๆส่วนที่อ้างอิง หรืออ้างอิงไปถึง

Neon Genesis Evangelion ซีรี่ส์แรก

แล้วก็ The End of Evangelion ด้วย เพราะฉะนั้น นอกเหนือจากการที่จะเพื่อให้เข้าถึงเนื้อหาอย่างสมบูรณ์แล้ว การจะเข้าถึงความรู้สึกทั้งปวงที่ผู้กำกับต้องการจะถ่ายทอดออกมา ก็ควรได้ผ่านเรื่องราวทั้งผองของฉบับอนิเมชั่นก่อนหน้านี้ทุกๆภาค ทุกๆเวอร์ชั่นนะครับรายละเอียดของภาคนี้เริ่มด้วยเรื่องตามคลิปโปรโมต 10 นาทีแรกของภาพยนตร์ ที่กรุ๊ปของพวกไม่ซาโตะ ออกปฏิบัติการชิงพื้นที่ๆปารีส

เพื่อทำปักเสาสีดำที่มีประสิทธิ์ภาพสำหรับการเปลี่ยนแปลงพื้นที่สีแดงที่พังทลาย ให้กลับมามีสภาพปกติได้ รวมทั้งเก็บกู้เครื่องไม้เครื่องมือที่จะใช้กับเครื่องเอวานเกเลียน 02 ที่พังทลายพังในภาคที่แล้ว ให้กลับมาต่อสู้ได้อีกครั้ง ขณะที่พวกชินจิ อาสึกะ แล้วก็เรย์ ก็ยังคงเดินทางตะลอนในดินแดนที่พังทลาย แต่ว่าก็มี “กลุ่มชนกรุ๊ปหนึ่ง”

มาเจอแล้วก็ช่วยเหลือพวกเขาไว้ และฝูงชนเหล่านี้เอง ก็จะนำพาเรื่องราวที่สามารถช่วยตอบหลายๆเรื่องที่น่าสงสัยของภาค 3.0 ได้มากขึ้นในภาค 3.0 เป็นเรื่อง Timeskip ที่ผ่านเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้านหลังภาค 2.0 มาถึง 14 ปี โลกทั้งยังใบพังทลายกลายเป็นสีแดง และเกิดเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ชวนมึนรวมทั้งเต็มไปด้วยคำถาม แต่สำหรับภาคนี้ (3.0+1.0)

จะพาเราไปดูมุมมองบนโลกสีแดงนี้ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน และสิ่งที่ตัวเอกได้เผชิญพบเห็น จะสอนให้เหล่า “นักขับเครื่องเอวา” ได้รู้จะกับชีวิตอีกรูปแบบที่พวกเขาไม่เคยเจอมาก่อน แล้วก็สัมผัสได้ถึงการสื่อหัวใจเข้าหากันจุดนี้จะตรงข้ามกับที่ผ่านๆมา

ที่เรื่องราวพร่ำบอกเราแต่ว่า “แนวความคิดตัวเม่น” ที่ถ้าเกิดเข้าพบกันก็จะถูกหนามทิ่มแทงจนกระทั่งบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย แทนค่าการตั้งกำแพงที่คนสองคนจะเข้าถึงกันแล้วก็กันได้ภาคนี้กลับมุมทุกๆอย่างเป็นการ “เปิดใจเข้าพบกัน”อย่างเดียวที่จะสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงอคติที่ยึดมั่นมาอย่างยาวนาน

ถ้าหากจุดจบใน The End of Evangelion ได้บอกเราว่า จุดสิ้นสุดของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะเกิดขึ้นเมื่อกำแพงที่จิตใจสลายไป ทุกประเภทจะหลอมรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แม้กระนั้นสิ่งนั้นจะสื่อความหมายอะไร ในเมื่อความทุกข์ทรมานก็ไม่มี ความสำราญก็ไม่กำเนิด และก็ชีวิตนั้นจะคงอยู่

เพื่อความมุ่งมั่นตั้งใจอะไร?

ภาคนี้เปรียบได้ดั่งการ “ไม่เห็นด้วย” สิ่งที่เคยเกิดมาก่อน แล้วก็นำพาเราไปสู่บริบทใหม่ๆของ Evangelion ว่าการสลายกำแพงจิตใจ โดยที่แม้ว่าพวกเรายังคงมีความทุกข์อยู่แค่ไหน แม้กระนั้นก็สามารถเจอหน้ากับมันได้อย่างเข้มแข็ง แม้พวกเราไม่ละทิ้งความสบายที่อยู่ใกล้ๆตัวเราที่เป็นดุจยาเพิ่มเติมพลังใจให้กับเราความสุขสำหรับบางบุคคล คือการได้เจอกับคนที่รักเขาและความสบายสำหรับบางคน ก็คือการได้มีอิสระ

Evangelion 3.0+1.0 มีแง่มุมต่อโลกและความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ในทางบวกอย่างไม่น่าเชื่อด้วยเหตุว่าไม่เคยมี Evangelion ภาคไหนๆให้ความรู้สึกแบบงี้มาก่อนครับ บางทีก็อาจจะเป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้มองภาพยนตร์หัวข้อนี้จบแล้วรู้สึก “อิ่มเอิบ” ก็เป็นได้แล้วก็อ่านถึงตรงนี้ บางทีก็อาจจะงงมากว่า เฮ้ย นี้มันหนังโลกงามหรืออะไรหรือเปล่า

แล้วฉากแอคชั่นอันตื่นตาวิจิตรตระการตางานสร้างล่ะคืออะไร ส่วนนี้จำเป็นต้องกล่าวว่า ยังคงมีฉากต่อสู้ที่ตื่นตาไม่น่าผิดหวังขอรับ เราจะได้เห็นทั้งยังแมคคานิคที่แปลกตา และการสาดกระสุนกันดุเด็ดเผ็ดมัน รวมทั้งไฮไลท์ที่จะต้องขอบอกใบ้ว่า ยานวุนเดอร์ของไม่ซาโตะนั้น ก็มีฉากสู้รบกลางเวหาที่น่าประทับใจหลายฉากเลย

ซึ่งมีบางซีนเชิญรู้สึกถึงความวิกลจริตพลังระดับกุเรนลากันน์ แล้วก็บางตอนก็มีกลิ่นอายของอนิเมชั่นไซไฟอวกาศสมัย 80-90 มากมายแต่จุดหนึ่งที่นักเขียนก็ไม่มั่นใจว่าเป็นการเจตนาหรือเป็นข้อเสีย

ก็คือในช่วงท้ายหัวข้อนั้น มีหลายฉากที่ภาพเปลี่ยนเป็นลายสเก็ตช์ขาวดำบนกระดาษ ที่บางฉากเป็นงานวาดหยาบๆขึ้นฉายบนจอพร้อมด้วยเสียงบรรยาย ที่ชี้แจงได้ยากว่านี่เป็นการเผางานหรือการเจตนาสื่อความหมายบางสิ่งบางอย่างเสริมเติมรวมทั้งภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความยาวสูงถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวและเนื้อหา ที่ซึ่งพูดได้ว่ามันควรเป็น เรื่องเดียวกับภาค 3.0 เลยนะครับ

ภาค 3.0

เราจะมีความเห็นว่าเนื้อเรื่องนั้นมีสั้นหน่อยเดียว ซึ่งนั่นก็ไม่แปลก เพราะว่าส่วนที่เหลือของมันคือเนื้อหาทั้งหมดของ 3.0+1.0 นี้เอง ถึงกระนั้น หลายๆอย่างที่เรื่องราวเคยเสนอคำถามไว้ ก็มีเพียงแค่บางเรื่องแค่นั้นที่ตอบเรา แต่ว่าบางเรื่องก็ถูกปล่อยผ่านไปเช่นเดียวกันกับเป็นเพียงแต่การตั้งข้อซักถามลอยๆให้ผู้ชมไปปะติดปะต่อกันเอาเองและก็สุดท้ายภาคนี้เป็นตอน “อวสาน” จริงๆหรือไม่

“ใช่ครับ”ฉะนั้น ความเปลี่ยนแปลงทางความรู้สึกที่เราได้รับจากเอวานเกเลียนภาคนี้ ประเด็นทางบวกที่ทำให้พวกเราอิ่มอกอิ่มใจ อาจเป็นส่งท้ายที่ผู้สร้างต้องการที่จะให้แฟนๆที่ติดตามกันมานานกว่า 25 ปี ตั้งแต่แมื่อซีรี่ส์แรก ได้ร่วมปิดฉากเรื่องราวนี้ลงอย่างไม่ติดค้างในความรู้สึกก็เป็นไปได้Tags : Evangelion 3.0+1.01 Thrice Upon a Time Evangelion 3.0+1.01 Thrice Upon a Time อีวานเกเลียน 3.0+1.01 เดอะมูฟวี่ hd หนังใหม่ 2020 ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์ อีวานเกเลียน 3.0+1.01 เดอะมูฟวี่

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์

  • เว็บหนังออนไลน์ Moviehdfree มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังเอเชีย ซีรีย์ทั้งไทยและต่างชาติ และหนังอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้ง ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง พากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย พร้อมอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านได้รับชมก่อนใคร สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย

ดูหนัง 2023

  • อัพเดทหนังใหม่ปี 2023 ก่อนใคร ให้ท่านได้รับชมฟรี มาพร้อมภาพเสียงคมชัดระดับ FULL HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px สามารถรับชม หนังใหม่ ภาพยนตร์ชนโรง มีหนังทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังโรแมนติก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนังฟอร์มยักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย ดูหนังฟรี

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

  • รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังผ่านมือถือ

  • เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

ดูหนัง Netflix

  • รวมหนัง Netflix ที่มาแรงในปัจจุบัน มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังแอ็คชั่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง หนังฮิตต่างๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ ทางเว็บเรารวบรวมมาให้ท่านได้เลือกดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ตลอดทั้งวัน
อ่านต่อ

ดูหนัง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2023 หนังเก่า  ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย