ufa222

Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เลือกตอน EP

ตัวอย่าง Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย)

ดูหนังออนไลน์ Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย) on IMDb9/10 เวลาฉาย : N/A HD

Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย) ดูซีรี่ย์ 

Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย) ดูซีรี่ย์  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่ครองที่พึ่งเลิกรากันไปได้ไม่นานแม้กระนั้นต้องกลับมาแกล้งแปลว่าทั้งสองยังรักกันดีอยู่เพื่อร่วมทริปท่องเที่ยวคู่ควง ทริปท่องเที่ยวนี้จะสามารถทำให้คู่รักที่เลิกรากันไปกลับมาคบกันได้อีกรอบหรือไม่ก็จำต้องมารอติดตามกันนะ นำแสดงโดยบังไม่นอา,ควอนฮวาอุนรวมทั้งอันยูยอน(จะบอกว่าพวกเรานั้นได้แอบเทใจไปให้พระรองแล้วเป็นระเบียบเรียบร้อย

ชื่อ: Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย)

ประเภท: โรแมนติก / ตลกโปกฮา

ดูแลโดย: คิมจีฮุน, อีฮันจุน

เขียนบทโดย: ยุนฮีจอง

นำแสดงโดย บังไม่นอา แสดงเป็น ฮาซงอี,ควอนฮวาอุน แสดงเป็น พัคโดกยอม,อันอูยอน แสดงเป็น ซอจีคัง,คิมฮีชาง แสดงเป็น คังแจนัม,ยองซอน แสดงเป็น ฮยอนคยองมี,อีจินฮยอก แสดงเป็น ซงต้องโฮ,นัมกยูฮี แสดงเป็น โนฮโยจอง,อีจูมยอง แสดงเป็น จางรูริ,ชาซึงยอบ แสดงเป็น ยูไม่นจุน,รยูจีวาน แสดงเป็น คังโฮยอง

จำนวน: 4 ตอน

สถานีโทรทัศน์: MBC

กระจายเสียง: แต่ละวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม – 4 กันยายน 2021

วิถีทางรับดูอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย iQIYI

เรื่องย่อ Check Out the Event (2021) EP.1-4 จบ (ซับไทย)

ฮาซงอี ผู้ช่วยประจำสวนพฤกษศาสตร์ที่มีบุคลลิกสดใสร่าเริง แม้กระนั้นคุณต้องมาประจันหน้ากับสถานการณ์อันน่าหนักหน่วงหัวใจ เมื่อ พัคโดกยอม แฟนชายหนุ่มที่คบค้าสมาคมกันมานับเป็นเวลาหลายปีได้ออกปากบอกยกเลิกทันทีทันใด คุณก็เลยจำเป็นต้องตกอยู่ในสถานะคนอกหักเต็มๆหนำซ้ำโชคชะตาอันเล่นตลกสุดๆเมื่อคุณชนะครอบครองรางวัลไปทริปแฟนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีข้อแม้ว่าจะต้องไปกับคู่รักเพียงแค่นั้น

ทำให้ ซงอี กับ โดกยอง จะต้องกลับมาเจอะกันอีกรอบภายหลังจากเลิกรากันไปแล้ว พร้อมทั้งแกล้งว่ายังรักกันดี เพื่อจะไปเที่ยวทริปนี้ที่เคยเฝ้าฝันเอาไว้ขณะที่ยังคบกันในตอนที่ ซอจีคัง รับหน้าที่เป็นไกด์หนุ่มที่จะพาแฟนท่องเที่ยวจับใจอิ่มเอมกับความรัก เมื่อเขาได้พบเจอกับซองอี ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอสะดุดตาเขาเป็นอย่างมาก ความรักชุลมุนระหว่างอดีตกาลคนเคยรักจำเป็นต้องมาออกทริปร่วมกัน กับไกด์หนุ่มน่ารักชักชวนยุกยิกดวงใจก็เลยได้เริ่มต้นขึ้นเรื่องย่อรายตอน

EP. 1 (ถ่ายทอดวันที่ 14 สิงหาคม 2021)

มันก็อย่างกับชะตากรรมกำลังเล่นตลกใส่อยู่ วันหวานชื่นระหว่าง ฮาซงอี กับ พัคโดกยอม ได้แปรเปลี่ยนเป็นความขมขื่น ภายหลังที่พวกเขาคบค้าสมาคมดูใจกันมาหลายปี…แล้วก็จบลงด้วยการเลิกราน่าเศร้าหมอง แต่ว่าในเวลาที่ซงอียังเฮิร์ตกับแผลสดใหม่ๆปรากฏว่ามีสายเข้ามาแจ้งว่า คุณชนะรางวัลทริปคู่ชีวิตที่เกาะเชจู ก็เลยกลายเป็นทัวร์หวานอมขมกลืน คนหนึ่งไปเพื่อหวังจะสบโอกาสยื้อรักนี้อีกสักหนึ่งครั้ง… ส่วนอีกคนก็ตั้งใจไปเพื่อเป็นทริปบอกลา… และก็ยังมีอีกคนที่ไปโดยที่ไม่เคยทราบว่าอาจจะมีชมรมครั้งใหม่รออยู่…

EP. 2 (กระจายเสียงวันที่ 21 ส.ค. 2021)

“ผมขอเปลี่ยนแปลงทริปคู่สมรส ให้เป็นทริปบอกยกเลิกได้ไหม?” ภายหลังจากเรื่องแปลกที่เกิดสังกัด ฮาซงอี เมื่อคุณตื่นขึ้นมาจากอาการสางเมารวมทั้งพบว่าตัวอยู่ด้านในห้องพักผู้อื่น ‘นี่มันเกิดเรื่องบ้างอะไรกันเนี่ย!?’ เธอได้แต่ว่าพิจารณาครุ่นคิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ภายหลังที่แยกย้ายจากการวงดื่มกับคุณไกด์ ซอจีคัง และดูอย่างกับว่าคุณจะถูกรุกหนักกับเพศชายที่พึ่งรู้จัก ในขณะเดียวกันหน้าที่ตากหน้าทำเป็นคู่ชีวิตกับ พัคโดกยอม ก็ยังต้องทำอยู่ แต่กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองเข้าไปติดอยู่ในป่าที่ดงงูเสียแล้ว…กรี๊ดดดดด!

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 28 เดือนสิงหาคม 2021)

ศึกชิงนาง…กำลังจะมีขึ้นจริงๆหรือ? ดูเหมือนกับว่า พัคโดกยอม ที่ยังไม่ยินยอมปลดปล่อยแฟนของตัวเองให้แปลงเป็นอดีตกาล ด้วยเหตุว่ายังมีความลับบางอย่างที่จำต้องบอก ฮาซงฮี เวลาที่ ซอจีคัง ก็เดินหน้าตามเจตนารมย์ ถ้าพวกเขาเลิกกัน…จะคอยปลอมหัวใจคุณต่อ การประลองของชายหนุ่มบนเกาะเชจูที่ว่าร้อน…ยิ่งร้อนระอุ คนที่ตกอยู่ที่นั่งตรากตรำแปลงเป็น ซงฮี ที่ไม่รู้เรื่องว่างานนี้จะเลือกคนใดกันแน่ดี คนหนึ่งก็ยังรักอยู่ ส่วนอีกคนก็ตามแสนดี เห้ออออ…

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 4 กันยายน 2021)

หลังจากที่ ฮาซงฮี ได้รู้ถึงความเป็นจริงที่ พัคโดกยอม มานะแอบเธอเอาไว้ กลายเป็นสิ่งที่ทำให้คุณตัดสินใจอย่างแน่วแน่ และก็เลือกที่จะเดินออกมาจากจุดนั้น …เพื่อเริ่มกับตัวเองใหม่อีกที เวลาผ่านไป 1 ปี ภายหลังจากทริปบนเกาะเชจูง ซงฮี ได้มาเจอกับ ซอจีคัง อีกครั้ง ผู้ชายผู้เพรียบพร้อมและยังเต็มไปด้วยความมุ่งหวัง ที่อยากจะให้มิตรภาพกลายเป็นความรัก ในขณะเดียวกัน เธอก็ได้พบกับโดกยอมอีกเช่นเดียวกัน ดูเหมือนการริเริ่มรักใหม่จะเข้ามาให้เลือกพร้อม 2 ออปชั่นอีกครั้ง

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : Check Out the Event 2021 hd หนังใหม่ 2020 ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์

  • เว็บหนังออนไลน์ Moviehdfree มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังเอเชีย ซีรีย์ทั้งไทยและต่างชาติ และหนังอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้ง ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง พากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย พร้อมอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านได้รับชมก่อนใคร สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย

ดูหนัง 2023

  • อัพเดทหนังใหม่ปี 2023 ก่อนใคร ให้ท่านได้รับชมฟรี มาพร้อมภาพเสียงคมชัดระดับ FULL HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px สามารถรับชม หนังใหม่ ภาพยนตร์ชนโรง มีหนังทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังโรแมนติก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น หนังฟอร์มยักษ์ และอื่นๆอีกมากมาย ดูหนังฟรี

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

  • รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังผ่านมือถือ

  • เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

ดูหนัง Netflix

  • รวมหนัง Netflix ที่มาแรงในปัจจุบัน มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังแอ็คชั่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง หนังฮิตต่างๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ ทางเว็บเรารวบรวมมาให้ท่านได้เลือกดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ตลอดทั้งวัน
อ่านต่อ

ดูหนัง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2023 หนังเก่า  ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย